SuperUser Account

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ประชาสัมพันธ์โครงการวิจัยและสร้างเครือข่ายความร่วมมือ ภายใต้ชื่อ “โครงการพัฒนาศูนย์กลางการเรียนรู้ผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดให้มีระบบศูนย์กลางการเรียนรู้ผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล มีระบบ Mobile Application เพื่อให้นิสิต อาจารย์ บุคลากร และบุคคลทั่วไปใช้ในการเข้าถึงสื่อการเรียนการสอนและองค์ความรู้ และมีสื่อการเรียนการสอนตามหลักสูตรการศึกษา ข้อมูลความรู้ทั่วไป และข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยีดิจิทัล (5G) มาประยุกต์ใช้

จึงได้กำหนดจัดกิจกรรม Focus Group โครงการพัฒนาศูนย์กลางการเรียนรู้ผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสำรวจความต้องการของนิสิต อาจารย์และบุคลากร และศึกษาความเป็นไปได้ วิเคราะห์และออกแบบระบบศูนย์กลางการเรียนรู้ผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล  ดังรายเอียดต่อไปนี้

• กิจกรรม Focus Group (กลุ่มคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ) เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.00 - 14.00 น. ห้อง 1815 ชั้น 18 อาคาร 19
    อาคารคณะวิทยาศาสตร์ มศว ประสานมิตร

• กิจกรรม Focus Group (กลุ่มนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ) เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.00 - 14.00 น. ห้อง 1815 ชั้น 18 อาคาร 19

• กิจกรรม Focus Group (กลุ่มนิสิตและคณาจารย์สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น) เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.30 -12.30 น. ณ ห้อง A605  ชั้น 2  อาคาร A  สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

• กิจกรรม Focus Group (กลุ่มนิสิตและคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ) เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้น 2 ตึก วศ. มศว องครักษ์

•  กิจกรรม Focus Group (กลุ่มนิสิตและคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนดลยีพระจอมเกล้าธนบุรี) เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุมภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม  ชั้น 10  อาคาร 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

Next Article ขอเชิญชวนสมัครเข้าร่วมอบรมกิจกรรมเชิงปฏิบัติการเรื่องวิทยาการข้อมูลและร่วมประกวดโครงการเพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่าแสนบาท